banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

THƯ GỞI CHÁU T.Q.T – CHÀNG TRAI CỦA THẾ KỶ 21

Đăng lúc: Thứ hai - 20/12/2021 08:18 - Người đăng bài viết: menthanhgia
THƯ GỞI CHÁU T.Q.T – CHÀNG TRAI CỦA THẾ KỶ 21

THƯ GỞI CHÁU T.Q.T – CHÀNG TRAI CỦA THẾ KỶ 21


 
T.Q.T thân mến,

Ông rất vui nhận được thư của cháu với những nét chữ vừa lạ vừa quen. Chữ viết của cháu nay tròn, đều đặn, cho thấy cháu đã lớn và trưởng thành hơn rồi. Ông đã đọc ước nguyện của cháu. Cháu muốn ông tặng cho cháu ww2=wiwar2=chiến tranh. Thế nhưng, chàng trai nhỏ của ông, ông muốn nói với cháu một điều rằng trẻ em của thế kỷ 21 không chơi trò chơi chiến tranh nữa, nhưng chơi trò xây dựng hòa bình.

Cháu có biết không chiến tranh đã làm cho hàng triệu trẻ em trên thế giới phải mồ côi ba mẹ, không nhà ở, không người chăm sóc, không được cắp sách đến trường hằng ngày. Chiến tranh gây thương tích, chết chóc, nhà cửa tang hoang, nghèo đói. Cháu có biết không, những chàng trai trẻ của thế kỷ 21 không rèn vũ khí, súng đạn, áo giáp nhưng học thật giỏi để nghiên cứu chế tạo vắc–xin phòng chống bệnh tật để mang lại nụ cười cho nhau, tạo những trang thiết bị cho các bác nông dân sản xuất lúa gạo mà không cần phải dùng nhiều sức lực của cơ bắp.

Chàng trai nhỏ của ông, trẻ em thế kỷ 21 chơi trò xây dựng hòa bình, để những bạn nhỏ như cháu cũng được vui đùa, mọi người được yêu thương và ấm no. Đã gần đến lễ Noel, Chúa Giêsu, Hài Nhi sắp giáng sinh là Hoàng Tử Hòa Bình. Cháu có muốn là hoàng tử hòa bình không? Hãy cùng ông và hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới chơi trò xây dựng hòa bình nhé. Ông tặng cháu bộ P21 = Peace =  Hòa Bình.

Nếu cháu muốn là hoàng tử hòa bình, hãy lấy ra trong bộ trò chơi này một chú chim bồ câu trắng xinh là biểu tượng của hòa bình, tặng cho bạn của cháu, và mời bạn tham gia trò chơi này nhé!

Ông mong cháu vui khi nhận món quà này.
Chúc hoàng tử hòa bình của ông chăm ngoan.
 
Ông của cháu
Ông Già Noel

 


Tác giả bài viết: Ngọc Trong Đá
Từ khóa:

Góc suy tư

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc