banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

NHÌN LẠI NHỮNG TRỞ NGẠI ĐÃ QUA TRONG CUỘC SỐNG

Đăng lúc: Thứ tư - 03/02/2021 08:34 - Người đăng bài viết: menthanhgia
NHÌN LẠI NHỮNG TRỞ NGẠI ĐÃ QUA TRONG CUỘC SỐNG

NHÌN LẠI NHỮNG TRỞ NGẠI ĐÃ QUA TRONG CUỘC SỐNG

Vượt lên những chướng ngại trong cuộc sống

Một xu hướng và cám dỗ rất phổ biến là hầu hết mọi người phải đấu tranh để trở nên không bị ám ảnh bởi những đau khổ, sự sỉ nhục và cả những ý kiến (nhận định sai lầm của người khác). Khi chúng ta trải qua một hay nhiều gánh nặng, chúng ta có thể bị cám dỗ biến chúng trở thành trọng tâm của cuộc đời mình. Một ví dụ là nếu bị làm nhục vô lý (bất công) và những người khác có nhận định không đúng về bạn, có thể là rất khó ngăn cản điều này chi phối những suy nghĩ của bạn.

Tương tự bất cứ điều gì gây cho bạn nỗi buồn hay đau khổ đều có thể dễ dàng trở thành tâm điểm của cuộc đời bạn. Những khuynh hướng này bạn phải vượt qua bằng một cam kết để bạn vượt ra ngoài những cản trở này và chỉ nhìn vào Sự Thật. Sự Thật là gì? Đó là nằm trong Thánh Ý Thiên Chúa. Không có gì ít, không có gì nhiều, không có gì khác. Khi bạn tiếp tục vượt lên những chướng ngại trong cuộc sống và chỉ tập trung vào Sự Thật, bạn sẽ khám phá ra ý muốn vinh quang của Thiên Chúa. Thánh Ý của Ngài đem đến cho chúng ta niềm hy vọng, sự tự tin và niềm vui khi chúng ta tiến lên trong cuộc sống. Điều nào làm chi phối sự chú ý của bạn? Ngày này qua ngày khác, bạn nhận thức rõ điều gì nhất? Nếu bạn có xu hướng khiến chính mình bị lôi cuốn vào mớ hỗn độn của cuộc sống, thì hãy làm việc để thay đổi trọng tâm chú ý của bạn. Thay vào đó bạn chỉ nhìn vào Ý Muốn của Thiên Chúa. Thánh ý của Người là vinh quang, đầy cảm hứng, hy vọng và luôn đổi mới. Đừng để ý đến bất cứ điều gì không nằm trong Thánh Ý Thiên Chúa và sự bối rối, tổn thương và sỉ nhục mà bạn phải vật lộn sẽ biến mất cách từ từ khi bạn tràn ngập lòng thương xót của Chúa.

Lạy Chúa, xin giúp con chỉ tập trung vào Sự Thật như con sống trong sự quan phòng của Ngài và nhận biết Tư Tưởng hoàn hảo của Ngài. Xin giúp con khám phá Thánh Ý của Ngài như là Sự Thật duy nhất mà con phải biết và xin giúp con đón nhận Thánh Ý của Ngài với cả con người con. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Ngài.
Tác giả bài viết: F29 chuyển ngữ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc