banner_nha dong

Cam Hòa – Cam Lâm – Khánh Hòa – Đt 0258 3863020 – Email: websitemtgnt@gmail.com

Những bước chân sứ vụ đầu tiên trên Giáo điểm Suối Đá

Đăng lúc: Thứ hai - 07/03/2022 21:44 - Người đăng bài viết: menthanhgia
Những bước chân sứ vụ đầu tiên trên Giáo điểm Suối Đá

Những bước chân sứ vụ đầu tiên trên Giáo điểm Suối Đá

Ngày 21.02.2020, cha Inhaxio Trương Đình Phương đã làm phép, chúc lành ngôi nhà nhỏ của chị em và hôm nay chị em đã bắt đầu những bước chân của mình trên những nẻo đường nhỏ, gập ghềnh của Giáo Điểm Suối Đá.

Chị em Mến Thánh Giá Nha Trang bắt đầu những bước chân sứ vụ đầu tiên trên Giáo Điểm Suối Đá khi Mùa Chay vừa khởi đầu. Giáo Điểm Suối Đá là điểm truyền giáo của Giáo Phận Nha Trang, được thành lập vì lợi ích thiêng liêng và vì nhu cầu mục vụ. Cộng đoàn tín hữu Giáo Điểm Suối Đá đa phần là các anh chị em dân tộc Raglay sống rải rác dọc theo quốc lộ 1, trong các thôn Suối Đá, Ba Hồ, Suối Vang, Xóm Đèn, Kà Rôm, Suối Giếng, Du Long… thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Giáo Điểm được thành lập với việc khởi công xây dựng Nhà Nguyện vào năm 2019.

Trong tinh thần sống sứ vụ tông đồ thừa sai của người nữ tu Mến Thánh Giá cộng tác vào việc xây dựng Giáo Hội địa phương, Hội Dòng đã hiện diện và chia sẻ cuộc sống với người dân nơi đây. Ngày 21.02.2022, cha Inhaxio Trương Đình Phương đã làm phép, chúc lành ngôi nhà nhỏ của chị em và hôm nay chị em đã bắt đầu những bước chân của mình trên những nẻo đường nhỏ, gập ghềnh của Giáo Điểm Suối Đá.      

 Tác giả bài viết: MTG Nha Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc